Lên phía trên
Xe đạp điện bị kẹt bánh sau, bánh trước, nguyên nhân và cách khắc phục
Câu hỏi:
Xe đạp điện bị kẹt bánh sau, bánh trước, nguyên nhân và cách khắc phục
Trả lời:

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện của bạn thường có những trục trặc, trong đó xe đạp điện bị kẹt bánh sau, hay bánh trước là một lỗi lỗi rất hay gặp phải khi xe không được bảo dưỡng định kì.

Nếu gặp tình trạng xe bị kẹt bánh sau bạn nên khắc phúc ngay để tránh những hư hỏng nặng hơn đó bạn. Bài viết này bạn hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục xe đạp điện bị kẹt bánh sau nhé.

1. Xe đạp điện bị kẹt phanh, bó phanh

Hiện tượng : Khi bạn bóp phanh, tay phanh hoặc má phanh bị kẹt và không hồi lại vị trí ban đầu được khiến phanh trước hoặc bánh sau bị chết luôn làm cho xe không thể di chuyển được hoặc di chuyển rất khó khăn.

Nguyên nhân : Là do xe đạp điện bạn đã sử dụng lâu ngày, hay phải đi dưới trời mưa khiến phanh bị vào nước hoặc là do bụi bẩn lâu ngày không bảo dưỡng làm cho hệ thống tay phanh hoặc má phanh bị kẹt.

Cách khắc phục

 • Nếu dây phanh bị kẹt thì bạn có thể tra dầu vào lõi dây phanh, bạn tra làm sao để cho dầu vào trong được vào được trong lõi dây phanh, sau đó bạn bóp nhả bóp nhả nhiều lần để dầu chạy từ trên xuống dưới sao cho hết đường dây phanh như thế sẽ giúp dây phanh trơn hơn và có thể sử dụng lại bình thường.
 • Nếu má phanh bị kẹt, bị bó bạn có thể tháo trục bánh xe lấy má phanh ra để vệ sinh và tra dầu mỡ. Trường hợp má phanh quá mòn thì bạn nên thay má phanh mới để đảm bảo an toàn bạn nhé.

2. Xe đạp điện bị kẹt bánh sau do bị bó động cơ

Hiện tượng : Bạn không bóp phanh nhưng xe vẫn bị bó bánh sau, bánh không thể quay được hoặc quay rất nặng.

Nguyên nhân : Do bạn xe bạn đã bị ngập nước hoặc nước vào trong lõi động cơ khiến cho các lá thép trong lõi động cơ bị han gỉ, lâu ngày lớp gỉ đó sẽ bong ra và bám chặt vào nam châm của động cơ khiến cho động cơ bị bó.

Cách khắc phục : Nếu có đồ bạn có thể tự tháo tại nhà và vệ sinh lõi động cơ.

Sau khi tháo xong bạn lau khô lõi động cơ, sau đó dùng giấy nhám để đánh sạch những chỗ han gỉ bạn nhé.( lưu ý là bạn nên thận trọng vì trong nói động cơ có rất nhiều dây điện nếu không cẩn thận bạn có thể làm đứt dây điện, khi đó việc sửa sẽ mất thời gian hơn.)

Khi sử dụng xe đạp điện nếu bạn cảm thấy động cơ nóng hơn bình thường hoặc chạy chậm bạn nên kiểm tra ngay vì nếu để lâu động cơ xe bị bó sẽ khiến cho ắc quy xe đạp điện nhanh hết điện, hoặc có thể làm bình ắcquy nhanh hỏng và chắc chắn là bạn sẽ phải thay ắc quy xe đạp điện hơn bạn nhé.

Lên phía trên
Acquy xe đạp điện bị nóng, Nguyên nhân do đâu ?
Câu hỏi:
Acquy xe đạp điện bị nóng, Nguyên nhân do đâu ?
Trả lời:
Ắc quy xe đạp điện là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên một chiếc xe đạp điện, xe máy điện, tuy nhiên ắc quy xe đạp điện thường gặp một số vấn đề như ắc quy xe đạp điện bị nóng, acquy xe đạp điện bị phồng. Vậy nguyên nhân khiến cho ắc quy của bạn bị phồng là gì, bạn hãy cùng xe điện Before All tìm hiểu nhé.

1. Bình ắc quy xe đạp điện bị nóng do sử dụng không đúng cách.

Tại sao bạn lại sử dụng bình ắc quy xe đạp điện không đúng cách ?

 • Việc bạn chạy xe liên lục không nghỉ trên một quãng đường dài sẽ là nguyên nhân khiến ắc quy của bạn bị nóng lên, bởi khi chạy bình acquy phải xả điện và sẽ sinh nhiệt. Bạn có thể kiểm tra bình bằng cách sờ tay vào vỏ bình để cảm nhận độ nóng của bình.
 • Việc chở quá tải cũng khiến cho bình ắc quy bị nóng lên rất nhanh.
=> Để ắc quy đạt được tuổi thọ cao nhất thì bạn không nên sạc khi vừa đi về hay không nên sạc khi bình ắc quy xe điện bị nóng bạn nhé.

2. Bình Acquy xe đạp điện bị nóng do vấn đề hỏng hóc.

 • Theo thiết kế thông dụng nhất thì mỗi chiếc xe đạp điện được lắp 4 hoặc 5 bình ắc quy. Trường hợp một bình acquy bị lỗi sẽ khiến việc sạc không vào đều gây nóng bình khi sạc bạn nhé.
 • Bình acquy xe đạp điện bị nóng lên do bình quá cũ và đã chai: Bình ắc quy bị chai sẽ khiến thời gian sạc bị kéo dài, lâu đầy hơn sẽ khiến cho bình ắc quy bị nóng.

=> Cách xử lý khi ắc quy xe đạp điện bị nóng do những hư hỏng: việc xử lý acquy xe đạp điện bị hư hỏng là không phải đơn giản cho nên bạn nên mang xe đến các trung tâm sửa chữa xe đạp điện gần bạn nhất để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé

Lên phía trên
Xe đạp điện bị mất nguồn hoàn toàn là do đâu ?
Câu hỏi:
Xe đạp điện bị mất nguồn hoàn toàn là do đâu ?
Trả lời:

Xe Đạp điện, Xe 2 bánh điện, xe máy điện ngày càng được tin tưởng sử dụng vì với thành khá phù hợp với nhiều hộ dân, dân cư và xe sử dụng khá an toàn, rất phù hợp với địa hình & con người việt. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng xe thì xe thường xuyên gặp phải một đôi trục trặc nhỏ về phần điện ví dụ như khi mở khóa điện nhưng đèn không báo đỏ, báo sáng. Khi đó bạn có thể đề cập đến việc xe mất nguồn hoàn toàn.

Phụ thuộc từng địa hình, độ tuổi khác nhau mà bạn sẽ chọn cho riêng mình một chiếc xe đạp điện. Mặc dù vậy nếu mặt đường không đạt tiêu chuẩn, nhiều lồi lõm, ổ gà ổ voi hay nhiều gờ giảm vận tốc cũng làm cho bất kỳ phương tiện lưu thông nào hư hỏng nhanh chóng, không chỉ là xe đạp chạy điện, không chỉ có vậy còn làm cho xe đạp điện mất điện hoàn toàn, bởi vì xe máy điện Ở việt nam xe đạp điện thường sử dụng bình ắc quy các acquy đc mắc nói tiếp với nhau bằng dây điện đc hàn hay bắt vít vào các điện cực, khi đi trên những con đường quá xấu thì các ắc quy sẽ bị rung lắc mạnh và có thể làm đứt các dây nối hay đứt các mối hàn, điều ấy khiến xe đạp điện mất điện hoàn toàn, nếu gặp trường hợp mất điện khi lưu thông trên đường xấu thì người sử dụng xe máy điện, xe gắn máy điện chỉ cần mở hộp đựng acquy rồi kiểm tra xem dây nào bị đứt rồi nối lại là xe chạy thông thường.

Nguyên nhân khiến xe đạp điện bị mất nguồn hoàn toàn

Xe 2 bánh điện cũng có thể mất nguồn hoàn toàn do hỏng ổ khóa điện, điều đó có thể dễ dàng phân biệt bằng đôi mắt thường của bạn, trường hợp mất điện do hỏng khóa bạn chỉ cần thay ổ khóa mới hoặc tự mua ổ khóa về thay là xe có thể chạy bình thường.

 
Xe Đạp điện bị mất nguồn do hỏng khóa
Xe Đạp điện bị mất nguồn do hỏng khóa
 

Xe 2 bánh điện thường có cầu chì (hoặc aptomat) bảo vệ ở một số trường hợp cầu chì có thể bị đứt. Cầu chì xe đạp điện bị đứt cũng là nguyên nhân khá phổ biến khiến xe đạp điện mất điện hoàn toàn. Cầu chì thông thường đặt ngay gần bên của bình ắc quy hay có thể đặt sau cốp xe nếu như với xe máy điện điện, ở trường hợp nè ta có thể thay mới một cầu chì hoặc để xe có thể hoạt động tạm thời trước khi thay bạn có thể đấu trực tiếp dây cầu chì với nhau là xe chạy bình thường.

Xe Đạp điện bị mất điện hoàn toàn do cầu chì đứt
Xe Đạp điện bị mất điện hoàn toàn do cầu chì đứt
Xe Đạp điện bị mất nguồn do aptomat
Xe Đạp điện bị mất nguồn do aptomat

Xe điện mất nguồn hoàn toàn có thể do đưt dây điện nguồn cung cấp, hoặc do dây nguồn tiếp xúc kém. Trường hợp này bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy nhờ vào những người có chuyên môn & thiết bị đo để tìm kiếm và khắc phục lỗi hoàn toàn cho bạn.

Lên phía trên
Đèn xe đạp điện không sáng do đâu?
Câu hỏi:
Đèn xe đạp điện không sáng do đâu?
Trả lời:

Đèn là bộ phận khá quan trọng của xe đạp điện giúp hỗ trợ khi di chuyển vào ban đêm hay nơi thiếu ánh sáng, bởi vậy cần phải kiểm tra ngay xe mỗi khi phát hiện đèn không sáng. Theo anh Thế Minh, kỹ thuật viên sữa chữa xe đạp điện tại một trong tâm sửa chữa xe điện ở quận Long Biên (Hà Nội), có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đèn xe đạp điện không sáng và người dùng nên đưa xe đi kiểm tra để khắc phục khi gặp phải tình huống này.

Đứt cầu chì của ắc quy

Trên thực tế, ắc quy xe điện có một bộ phận cầu chì giúp bảo vệ ắc quy khi nguồn điện tăng quá cao. Khi dòng điện vào xe không ổn định, cầu chì sẽ tự động ngắt để đảm bảo điện không vào xe, giúp bảo vệ các chức năng của xe an toàn. Nguyên nhân khiến đèn không sáng có thể do động cơ hoặc bộ phận nào đó của xe bị chập khiến cho dòng điện không ổn định dẫn đến đứt cầu chì. Lúc này, xe không thể hoạt động và đèn không sáng.

Để khắc phục tình trạng này, hãy mang xe đến các trung tâm sửa chữa xe điện để thay cầu chì mới.

Ổ khóa điện bị hỏng

unnamed
Ổ khóa hỏng sẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến đèn không sáng - Ảnh minh hoạ.

Nhiều người thường có thói quen treo vào móc chìa khóa những đồ vật làm đẹp để tiện cầm nắm chìa khóa hơn. Thế nhưng thói quen này lại có tác dụng ngược mà nhiều người không biết tới. Chùm chìa khóa móc quá nhiều đồ vật sẽ gây nặng sẽ khiến ổ khóa  bị lỏng và khổng thể tiếp điện. 

Bình ắc quy xe điện hỏng

Bình ắc quy là nơi cung cấp nguồn điện cho xe, do đó, khi xe điện không còn sáng đèn, nên kiểm tra bộ phận này. Nếu bình ắc quy hỏng sẽ không thể cung cấp điện cho động cơ cũng như các bộ phận khác. Trong trường hợp này, để đảm bảo di chuyển an toàn, cần thay bình ắc quy mới, tương thích với dòng xe đang sử dụng.

Bóng đèn xe điện bị cháy

Bóng đèn xe điện là bộ phận chuyển đổi từ điện năng sang ánh sáng. Nếu đèn xe không sáng, nguyên nhân có thể do bóng đèn ở đầu xe bị cháy. Thông thường bóng đèn xe điện đã bị cháy thì không thể sửa chữa chỉ có thể thay mới. Vì vậy, để khắc phục, nên đến những cơ sở uy tín để được kiểm tra chi tiết.

Bộ phận tiếp điện bị lỏng hoặc gỉ sét

Trên xe điện có nhiều điểm đấu nối điện, nếu không may bạn di chuyển trên quãng đường gập ghềnh sẽ khiến cho các mối bị lỏng. Từ đó, dòng điện không được nối tiếp dẫn đến đèn xe điện không sáng. Bên cạnh đó, khi sử dụng xe trong thời gian dài, các mối nối cũng có thể bị hoen gỉ và không tiếp xúc điện được.

Để khắc phục tình trạng này, cần tìm kiếm và tiến hành đấu nối lại các bộ phận tiếp điện bị lỏng trong xe.

Lên phía trên
Xe điện có thể đi được bao xa
Câu hỏi:
Xe điện có thể đi được bao xa
Trả lời:
Đây cũng là điều người tiêu dùng đang rất băn khoăn. Tuy nhiên các nhà sản xuất hiện nay cũng chú trọng đến vấn đề này khi cho ra các sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu di chuyển xa hơn với quãng đường khoảng 80-100km đối với xe máy điện và khoảng 60km đối với xe đạp điện.
Lên phía trên
Có thể dùng loại pin hoặc ác quy khác cho xe điện không?
Câu hỏi:
Có thể dùng loại pin hoặc ác quy khác cho xe điện không?
Trả lời:
Chúng tôi khuyến cáo điều này không nên bởi mỗi loại xe được sản xuất từ động cơ đến linh kiện phù hợp với một loại pin hoặc ác quy. Nếu bạn thay thế pin hoặc ác quy không đúng các mối nối điện không khớp hoặc vượt dòng điện thì rất dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng và tải sản của chính bản thân mình.
Lên phía trên
Pin hoặc ác quy có bị ảnh hưởng khi cắm sạc trong thời gian dài?
Câu hỏi:
Pin hoặc ác quy có bị ảnh hưởng khi cắm sạc trong thời gian dài?
Trả lời:
Không nhé. Bởi đa số các dòng xe điện hiện nay thì đều có chế độ tự ngắt khi pin đầy. Tuy nhiên nếu muốn tuổi thọ của chúng được kéo dài hơn thì bạn nên rút phích sạc sau khi sạc đầy đèn báo chuyển sang màu xanh, không cắm sạc liên tục suốt ngày.
Lên phía trên
Pin hoặc ác quy có thể sạc được nhiêu lần?
Câu hỏi:
Pin hoặc ác quy có thể sạc được nhiêu lần?
Trả lời:
Theo công bố của các nhà sản xuất thì trung bình ắc quy xe điện có thể sạc được khoảng 350 lần còn đối với pin Lithium thì khoảng 500 lần. Tùy thuộc váo số lần sạc của bạn, nếu bạn sạc ít thì tuổi thọ của pin hoặc ác quy sẽ được kéo dài còn ngược lại thì tuổi thọ của pin hoặc ác quy sẽ bị rút ngắn đi.
Lên phía trên
Có nên mua xe Điện vào thời điểm này?
Câu hỏi:
Có nên mua xe Điện vào thời điểm này?
Trả lời:
Như bạn đã biết cuối năm là thời điểm thị trường hoạt động nhộn nhịp nhất đón chào các ngày lễ lớn trong năm với các chương trình khuyến mãi lớn. Và đây cũng là thời điểm tốt mà bạn nên mua xe máy điện vừa có phương tiện đi lại trong dịp tết mà có thể tiết kiệm vài triệu đồng nhờ các chương trình giảm giá. Hòa chung vào không khí này Thế giới xe điện đang có chương trình khuyến mãi cực sốc giảm từ 1 đến 5 triệu cho tất cả các sản phẩm và giá chỉ còn từ 6.500.000 vnđ. Quả là hấp dẫn đúng không bạn. Nhanh tay kẻo lỡ!
Lên phía trên
Xe đạp điện có khả năng chống nước không?
Câu hỏi:
Xe đạp điện có khả năng chống nước không?
Trả lời:
Hiện nay, các dòng xe đạp điện hiện đại đều có thiết kế động cơ khép kín. Thiết kế này giúp bảo vệ động cơ và bộ phận nạp điện của xe khỏi các tác nhân có hại từ bên ngoài như ngập nước, mưa gió. Tuy nhiên, bạn không nên để xe ngâm nước quá lâu, rất dễ hư hỏng. Chính vì vậy, nên hạn chế đi trong điều kiện thời tiết xấu, vừa tăng tuổi thọ cho xe, vừa đảm bảo an toàn cho người điều khiển khi tham gia giao thông.
Lên phía trên
Thời hạn bảo hành của xe đạp điện
Câu hỏi:
Thời hạn bảo hành của xe đạp điện
Trả lời:
Thông thường, thời gian bảo hành của xe đạp điện là từ 6 tháng – 2 năm. Trong đó, thời hạn bảo hành cho khung và động cơ xe là từ 1-2 năm. Đối với ắc quy, thời hạn bảo hành dao động từ 6 tháng đến 1 năm. Còn với pin, thời gian này dài hơn, khoảng từ 1-2 năm.
Lên phía trên
Quãng đường di chuyển được sau mỗi lần sạc điện?
Câu hỏi:
Quãng đường di chuyển được sau mỗi lần sạc điện?
Trả lời:

Đối với xe đạp điện sử dụng ắc quy, quãng đường tối đa di chuyển được là 40 km. Còn nếu sử dụng pin, quãng đường tối đa mà xe di chuyển được là 80 km. Nếu có nhu cầu đi lại nhiều lần trong ngày, bạn nên chọn xe đạp điện sử dụng pin.

Hiện nay trên thị trường, nhiều dòng xe đạp điện có vận tốc tối đa lên đến 40 km/h. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên đi với vận tốc 25 km/h. Đây là tốc độ trung bình, giúp bạn dễ dàng quan sát và xử lý mọi tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông.

Lên phía trên
Trọng lượng của xe đạp điện là bao nhiêu?
Câu hỏi:
Trọng lượng của xe đạp điện là bao nhiêu?
Trả lời:

Trọng lượng của một chiếc xe đạp điện phụ thuộc khá lớn vào loại hình cung cấp năng lượng mà xe đang sử dụng. Nếu xe sử dụng ắc quy, thì trọng lượng sẽ nặng hơn, trên 70 kg. Còn xe đạp điện sử dụng pin, thì trọng lượng nhẹ, khoảng trên dưới 30 kg.

Nếu người sử dụng xe đạp điện ở chung cư, thì rất khó để đem xe lên phòng để sạc điện. Chính vì vậy, người dùng phải tháo rời pin và ắc quy để sạc. Với trọng lượng nhẹ, việc vận chuyển pin sẽ dễ dàng hơn so với ắc quy.

Lên phía trên
Nên chọn xe đạp điện chạy pin hay ắc quy?
Câu hỏi:
Nên chọn xe đạp điện chạy pin hay ắc quy?
Trả lời:

Hiện nay, nguồn dự trữ và cung cấp năng lượng phổ biến cho xe đạp điện là pin và ắc quy. Nhiều người sử dụng vẫn còn phân vân khi lựa chọn, vì chưa hiểu rõ đặc điểm và công năng của hai loại này.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa ắc quy và pin và độ bền, trọng lượng và quãng đường di chuyển được. Ắc quy xe điện có trọng lượng nặng, giá thành rẻ, có thể sạc điện được tối đa 400 lần. Quãng đường di chuyển được sau mỗi lần sạc điện là khoảng 40 km.

Còn pin có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có thể sạc đến 900 lần. Một chiếc xe đạp điện chạy bằng pin có di chuyển với tổng quãng đường lên tới 45.000km. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, nên pin có giá thành cao hơn so với ắc quy.

Trong những năm gần đây, công nghệ pin Lithium nổi lên như một hiện tượng trong làng sản xuất xe điện. Không chỉ sử dụng trong xe đạp điện, pin Lithium còn được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử. Với độ bền cao, quãng đường đi được lớn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sử dụng xe đạp điện.

Lên phía trên
Xe máy điện đi được bao nhiêu Km/ 1 lần sạc ?
Câu hỏi:
Nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến Xe Điện Before All, rằng sau khi thay bình ắc quy xe máy điện mới thì xe Xe máy điện đi được bao nhiêu km. Dưới đây mình sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc trên, bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
Trả lời:
Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất sử dụng của những chiếc xe máy điện sau khi pin sạc đầy ắc quy hay sau khi thay bình ắc quy xe máy điện mới. Bao gồm: trọng lượng cơ thể của người hoặc tải trọng của vật chở trên xe, tốc độ đi lại và di chuyển nhanh hay chậm, địa hình đường xá dốc hay phẳng. Ngoài ra, một trong những yếu tố đóng phần trọng yếu đây chính là bình acquy hoặc loại ắc quy xe mà mình đang sử dụng.
637471685325426738xmen 6
Với một chiếc xe máy điện tân tiến nhất, đảm bảo chất lượng có khả năng đi lại từ 40 – 50km cho đến 60-70 km cho 1 lần sạc đầy nếu tải trọng nhẹ, tầm 50 – 60kg. Nếu xe chở đồ vật nặng or thêm người, tăng số tải trọng lên gấp đôi thì xe chỉ có thể di chuyển và đi lại quãng đường khoảng 65 – 70km/ 1 lần sạc đầy là nhiều nhất và cần phải được sạc tiếp.

Khi di chuyển xe điện với tốc độ nhanh, sử dụng điều độ các loại đèn tín hiệu trên xe hay đi vào những vị trí hẻm dốc cao, địa hình khó khăn or ùn tắc cũng làm cho xe phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Vì thế, độ dài đoạn đường đi lại và di chuyển cũng sẽ chắc chắn giảm xuống đáng kể.

Số lượng bình ắc quy trên xe cũng là điểm cần lưu ý xét đến quãng đường mà xe máy điện đi được. Ví dụ đối với những xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy hoặc những xe sử dụng 5 bình ắc quy thì quãng đường đi được của từng loại sẽ khác nhau.
 

636036707063245000288
  Khi di chuyển xe điện với tốc độ nhanh, sử dụng điều độ các loại đèn tín hiệu trên xe hay đi vào những vị trí hẻm dốc cao, địa hình khó khăn or ùn tắc cũng làm cho xe phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Vì thế, độ dài đoạn đường đi lại và di chuyển cũng sẽ chắc chắn giảm xuống đáng kể. Số lượng bình ắc quy trên xe cũng là điểm cần lưu ý xét đến quãng đường mà xe máy điện đi được. Ví dụ đối với những xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy hoặc những xe sử dụng 5 bình ắc quy thì quãng đường đi được của từng loại sẽ khác nhau.

Chủng loại bình của xe cũng sẽ quyết định lớn đến quãng đường đi được của xe, chẳng hạn như xe máy điện sử dụng ắc quy sẽ có quãng đường đi được khác với xe chạy Pin lithium.

Tóm lại, để kiểm soát đúng hơn xe máy điện đi được bao nhiêu km ngay sau khi sạc đầy pin, quý vị cần quan tâm đến việc sử dụng xe, vận tốc di chuyển, trọng tải, hạn chế đi trên các địa hình dốc núi, xung quanh vị trí đông đảo ùn tắc. Đặc biệt, pin sạc đúng – đủ giờ để không vấn đề liên quan đến hiệu xuất của acquy sau thời gian dùng xe.

Nhà máy sản xuất Tuấn Nghĩa
Bên phải
Thống kê
 • Đang truy cập18
 • Hôm nay1,050
 • Tháng hiện tại92,619
 • Tổng lượt truy cập1,466,107
Bộ phận Chăm sóc Khách hàng
Nhân viên CSKH
Nhân viên CSKH
0962644910
Nhân viên CSKH
Nhân viên CSKH
0898080123
Aluminium BFA
Left-column advertisement
Thăm dò ý kiến

Bạn biết Công ty TNHH Sản xuất và Lắp ráp Tuấn Nghĩa từ đâu

Hoạt động Tuấn Nghĩa Group
 • Tổ chức 8/3/2023 cho CBCNV

Xe điện Before All
Video Tuấn Nghĩa Group
Liên kết Website

Các chuyên mục chính

Công ty chủ quản

Hotline: 0904581133 - 0913253959
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi